Skip links

Quy tắc đầu tiên và quan trọng nhất của Greeny Bee trong việc chọn nguyên liệu là KHÔNG NHỰA. Các nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng chủ yếu là giấy, gỗ và bã mía để có thể phân hủy tự nhiên. Tất cả nguyên liệu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ rang và kiểm nghiệm đầy đủ để đảm bảo sự an toàn cho cả người dùng và môi trường.

Một trong những tầm nhìn của chúng tôi là sử dụng các sản phẩm phụ từ nông nghiệp để tạo ra giá trị kinh tế thay vì đốt hoặc thải. Tầm nhìn này hoàn toàn phù hợp với thế mạnh nông nghiệp của Việt Nam.

Là 1 startup có đà tăng trưởng nhanh, chúng tôi muốn mang lại 1 hình ảnh mới cho sản phẩm “Made in Vietnam”: Thân thiện môi trường, giá trị sử dụng cao và giá cả hợp lí. Các sản phẩm được Greeny Bee trực tiếp sản xuất hoặc gia công từ những nhà cung ứng uy tín được chứng nhận theo các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế.

Chúng tôi hiểu rằng có nhiều định nghĩa về phân hủy ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn. Greeny Bee xin được liệt kê 3 thuật ngữ thường thấy nhất:

  • Bio – degradable: Vật liệu Biodegradable sẽ tự phân hủy trong tự nhiên thay vì mất nhiều năm ở bãi rác và hoàn toàn không để lại chất độc hại nào cho môi trường
  • Compostable: Các vật liệu này phân hủy thành chất dinh dưỡng dưới những điều kiện nhất định về độ ẩm, nhiệt độ và vi sinh. Có 2 loại: Phân hủy điều kiện thường (Nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời) và Phân hủy Công nghiệp (Nhiệt độ và độ ẩm cao hơn). Nếu vật liệu không có điều kiện phân hủy hợp lý thì sẽ giữ nguyên trong thời gian dài.
  • OXO – degradable: còn được gọi là “nhựa phân rã” chứa hỗn hợp nhựa và chất phụ gia làm nhựa tách ra thành mẩu nhựa nhỏ và vi nhựa. Những phần sót lại này vẫn là nhựa bình thường nên không phân hủy sau hàng trăm năm và không khác gì so với nhựa bình thường

Các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với Việt Nam trong thời điểm cơ sở phân hủy công nghiệp cũng như việc phân loại rác còn chưa phổ biến.

Các sản phẩm của Greeny Bee có thể phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên trong 12 – 16 tuần hoặc dưới 12 tuần trong điều kiện phân hủy công nghiệp. Các dòng sản phẩm chúng tôi được thiết kế để có thể phân hủy chung với thức ăn thừa nên chúng ta không cần phân loại hộp và thức ăn thừa riêng nữa. Một ví dụ tiêu biểu cho sự tiện lợi này là hộp cơm, ly và nắp li, dao muỗng nĩa sau khi bạn thưởng thức xong sẽ hoàn toàn phân hủy chung với thức ăn thừa.

Bạn có thể tìm các sản phẩm của chúng tôi trên các sản giao dịch điện tử phổ biến. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua mạng xã hội, email hoặc website để được hỗ trợ mua hàng trực tiếp.

Chúng tôi luôn tìm các đối tác kinh doanh, các đại lý để lan tỏa triết lý sống xanh của Greeny Bee. Xin hãy gửi email về trung.tran@greenybee.com để chúng tôi biết thêm về bạn.

Thời gian dao hàng của chúng tôi dao động từ 3 đến 30 ngày tùy vào các yếu tố khác nhau: Tình hình sản xuất, nguyên vật liệu và kích cỡ đơn hàng v..v… Để giảm thiểu thời gian giao hàng, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn hàng tồn trữ để đáp ứng kỳ vọng của quý khách.

Giá thành rẻ chính là nguyên nhân lớn nhất khiến nhựa trở nên phổ biến. Tuy nhiên, có 1 chi phí tiềm ẩn mà người dung phải trả thay vì các nhà sản xuất nhựa.

Nền kinh tế tuần hoàn tạo ra các sản phẩm được tái tạo thành sản phẩm mới sau khi được sử dụng để hạn chế sử dụng tài nguyên mới cũng như hạn chế rác thải ra môi trường.

Greeny Bee tận dụng lợi thế nông nghiệp của Việt Nam để tạo ra các sản phẩm từ nông nghiệp và phế phẩm nông nghiệp. Sau khi các sản phẩm Greeny Bee được sử dụng sẽ phân hủy thành đất và phân bón trong tự nhiên góp phần phát triển nông nghiệp. Kết quả là chúng ta có ít nhựa thải ra môi trường và thúc đẩy kinh tế Việt phát triển theo lợi thế sẵn có.

Greeny Bee xuất hiện trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram và LinkedIn. Ngoài ra, thông tin chi tiết đều có ở Website chúng tôi. Greeny Bee rất tích cực hoạt động trên Mạng xã hội để trả lời câu hỏi của các bạn.

Chúng tôi có nhiều dự án thú vị và luôn tìm kiếm không ngừng nghỉ các thành viên mới. Xin hãy gửi CV và Cover Letter đến: trung.tran@greenybee.com. Ngoài ra, nếu các bạn lan tỏa làn sóng không sử dụng nhựa 1 lần thì các bạn cũng đã là một phần của “binh đoàn yêu môi trường” Greeny Bee rồi đó

Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin?